EBARA được biết tới là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm ngành nước hàng đầu thế giới. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển không ngừng, tập đoàn EBARA luôn bám sát mục tiêu cung cấp sản phẩm hiện đại nhất, tốt nhất vào công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng công cộng và công nghiệp. Các sản phẩm của thương hiệu EBARA ngày một hoàn thiện giúp cho tập đoàn trở thành một trong những nhãn hiệu tiên phong trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển các chủng loại bơm.

Tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy EBARA Việt Nam

Công ty EBARA Việt Nam (Ebara Vietnam pump company – EVPC) là một thành viên chính thức của Tập đoàn EBARA chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm Bơm chất lượng cao. Kích cỡ và chủng loại mà Công ty cung ứng rất đa dạng.

Một số sản phẩm bơm của Công ty EBARA Việt Nam

Với nhu cầu ngày càng cao từ thị trường cũng như sứ mệnh mà cả Tập đoàn nói chung và công ty EBARA Việt Nam nói riêng luôn theo đuổi đó là đổi mới công nghệ sản xuất bơm hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng bơm tốt nhất cho khách hàng.

Công nghệ đúc sản xuất cánh bơm tại phân xưởng nhà máy EBARA Việt Nam

Trong quá trình hình thành và phát triển Công ty, Trung tâm Đánh giá không phá hủy (NDE) luôn là một đối tác tin cậy trong lĩnh vực kiểm tra không phá hủy, đảm bảo chất lượng các sản phẩm bơm ngay trong quá trình sản xuất đến các sản phẩm hoàn thiện và bảo dưỡng. Ngay từ những ngày đầu năm 2020, khi cả nước đang trong không khí hân hoan đón chào năm mới, với chủ trương, định hướng và sự quan tâm của Ban giám đốc Công ty luôn đề cao và trú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng sản phẩm. Từ ngày 11-12/01 và ngày 18-19/01/2020, được sự tin tưởng và hợp tác của Ban giám đốc Công ty, Trung tâm NDE tổ chức khóa đào tạo kiểm tra thấm lỏng (PT) cho 20 học viên tại trụ sở chính của Công ty KCN Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, TP Hải Dương. Chương trình đào tạo được đội ngũ chuyên gia và giảng viên của Trung tâm NDE nghiên cứu xây dựng phù hợp với các đối tượng và sản phẩm của Công ty trên cơ sở các quy trình kiểm tra được áp dụng tại Công ty. Trong quá trình đào tạo, các giảng viên luôn tăng cường trao đổi, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn của học viên, tạo ra sự hăng say, sôi nổi của các học viên trong khóa học.

Đào tạo lý thuyết tại văn phòng

Hướng dẫn thực hành kiểm tra PT một số sản phẩm tại phân xưởng sản xuất

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên học viên nắm rõ được cơ sở lý thuyết, thực hành tốt các kỹ thuật kiểm tra phù hợp quy trình kiểm tra và đánh giá của Công ty. Tất cả tham gia thi đánh giá đạt kết quả cao, đủ điều kiện cấp chứng chỉ PT bậc II phù hợp với tài liệu hướng dẫn SNT-TC-1A của Hiệp hội kiểm tra không phá hủy Hoa Kỳ (ASNT). Thành công của khóa đào tạo mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với đội ngũ các chuyên gia và giảng viên của Trung tâm NDE trong việc tiếp tục nghiên cứu, xây dựng đổi mới, hoàn thiện các chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng sản phẩm và tính đặc thù của từng lĩnh vực.

Phòng Đào tạo – Trung tâm NDE