TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ KHÔNG PHÁ HỦY (NDE) xin trân trọng gửi đến Quý Đối tác, quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Với sự năng động, trách nhiệm và năng lực của toàn thể Trung tâm cùng với sự hợp tác của các Quý vị. Chúng tôi đã từng bước hoàn thiện và trở thành liên danh có uy tín trong lĩnh vực:

– Cung cấp dịch vụ đào tạo mọi bậc trình độ chuyên môn trong lĩnh vực NDT (các phương pháp NDT truyền thống và tiên tiến) và giám sát chất lượng hàn, an toàn bức xạ công nghiệp, tư vấn xây dựng hệ thống cơ sở NDT, phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế và qui định của luật pháp Việt Nam

– Cung cấp dịch vụ kiểm tra không phá huỷ (NDT) bằng các phương pháp truyền thống và công nghệ cao phục vụ các chương trình và yêu cầu đảm bảo và kiểm soát chất lượng cho các dự án chế tạo, lắp đặt cũng như duy tu, bảo dưỡng trong các ngành công nghiệp: sản xuất năng lượng (nhiệt điện, thủy điện, phong điện, hạt nhân); dầu khí; hóa chất; kết cấu xây dựng (cầu cảng, nhà xưởng, thiết bị nâng hạ…), giao thông, vv…

Kiểm định độc lập các công trình xây dựng bao gồm tính chất cơ, lý và hóa của vật liệu; kiểm soát quá trình chế tạo sản phẩm kim loại, đánh giá chứng nhận chất lượng sản phẩm chế tạo, tư vấn và kiểm định trong lĩnh vực an toàn bức xạ hạt nhân và các lĩnh vực có liên quan.

-Tư vấn chuyển giao công nghệ và đầu tư trong lĩnh vực kiểm tra, đánh giá không phá huỷ, năng lượng hạt nhân, công nghệ bức xạ.

Để có được năng lực thực hiện, cung cấp dịch vụ trọn gói về đảm bảo chất lượng từ nhân lực, trang thiết bị, hệ thống Phòng thí nghiệm hợp chuẩn và được công nhận (VIAS 072, VRlab.61), hệ thống quản lý chất lượng phòng thí nghiệm ISO/IEC 17020:2012, hệ thống quản lý chất lượng về thử nghiệm không phá hủy ISO/IEC 17025:2017, hệ thống quản lý chất lượng về cung cấp dịch vụ đào tạo thử nghiệm viên không phá hủy (TCVN ISO 9001:2005), chứng chỉ dịch vụ hỗ trợ ứng dụng năng lượng nguyên tử và kinh nghiệm thực hiện đã trải qua.

Với những khả năng và năng lực của Trung tâm, hệ thống quản trị tốt, chúng tôi tin tưởng và cam kết mang đến cho chủ đầu tư các công trình và khách hàng những dịch vụ có chất lượng và hiệu quả kinh tế cao, góp phần vào thành công của mỗi dự án mà chúng tôi được tin tưởng giao phó.

TRUNG TÂM ĐÁNH GIÁ KHÔNG PHÁ HỦY (NDE) trân trọng cảm ơn sự hợp tác của các Quý đối tác, quý khách hàng và hi vọng nhận được sự quan tâm của Quý vị trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn.