Bên cạnh các phương pháp kiểm tra không phá hủy thông thường, nhu cầu đào tạo nhân lực về kiểm tra không phá hủy các kỹ thuật tiên tiến đang ngày một tăng bao gồm các nhân sự thực hiện trực tiếp và gián tiếp thực hiện giải đoán kết quả. Nhận thức được xu hướng này, trong thời gian qua, các chuyên gia và giảng viên về Đào tạo NDT của Trung tâm NDE đã xây dựng và tổ chức thành công các chương trình đào tạo về:

  • Kiểm tra Siêu âm mảng điều pha (PAUT);
  • Kiểm tra Nhiễu xạ thời gian bay (TOFD);
  • Kiểm tra Chụp ảnh kỹ thuật số (CR/DR);
  • Kiểm tra Điện từ trường với các kỹ thuật: dòng điện xoáy (ECT), đo trường dòng xoay chiều (ACFM),…
Đào tạo PAUT tại Nhà máy Z127
Đào tạo CR cho Z113

Các chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9712; SNT-TC-1A của Hội kiểm tra không phá hủy Hoa Kỳ (ASNT) đồng thời thoả mãn các yêu cầu riêng và lĩnh vực áp dụng của từng công ty. Đội ngũ giảng viên, chuyên gia, cộng tác viên được chứng nhận trình độ theo tiêu chuẩn quốc tế, giàu kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan.

Trên thực tế, các khóa học đã tổ chức nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như học viên tham gia học.

Các khóa học được thiết kế đa dạng các hình thức: trực tuyến/online (đối với các giờ học lý thuyết), trực tiếp tại cơ sở của NDE hoặc tổ chức riêng theo khóa tại Văn phòng Công ty/Đơn vị có nhu cầu.

Học viên tham gia khóa học được cấp phát giáo trình đào tạo, tài liệu tham khảo. Bên cạnh đó, học viên còn được thực hành kiểm tra trên các bộ mẫu chứa khuyết tật và vận hành các hệ thống thiết bị hiện đại được sử dụng phổ biến trong kiểm tra NDT, hoặc sẽ được hướng dẫn trực tiếp trên hệ thiết bị đang sử dụng tại Công ty.

Thời gian dự kiến: Từ tháng 6, tháng 8, tháng 10 năm 2021.

Đăng ký khóa học ngay để được tư vấn và giải đáp qua địa chỉ email: daotao.nde@gmail.com