Thực hiện công tác kiện toàn Ban Lãnh đạo quản lý đơn vị, chiều ngày 30/06/2021 tại Trung tâm Đánh giá không phá hủy (NDE) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm đối với bà Đặng Thị Thu Hồng.

Toàn cảnh buổi lễ công bố và trao quyết định Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ có TS. Trần Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (NLNTVN). Tham dự buổi Lễ còn có TS. Trần Ngọc Toàn, Phó Viện trưởng Viện NLNTVN, bà Trần Thanh Hà, Chánh Văn phòng Viện NLNTVN, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Trung tâm Đánh giá không phá hủy.

Tại buổi lễ, bà Trần Thanh Hà đã công bố quyết định số 246/QĐ-VNLNT ngày 24/6/2021 của Viện trưởng Viện NLNTVN về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Đánh giá không phá hủy.
TS. Trần Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện NLNTVN trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng bà Đặng Thị Thu Hồng

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Viện trưởng Trần Chí Thành chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của bà Đặng Thị Thu Hồng. Viện trưởng Trần Chí Thành khẳng định, việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện NLNTVN, đây là vinh dự đồng thời cũng là một trọng trách lớn, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo các cấp và tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm NDE. TS. Trần Chí Thành nhấn mạnh Trung tâm NDE cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, chú trọng phát triển những lĩnh vực thế mạnh của Trung tâm, của Viện.

Cũng tại buổi lễ, TS. Trần Ngọc Toàn phát biểu đánh giá cao những đóng góp của bà Đặng Thị Thu Hồng và bày tỏ hy vọng bà Đặng Thị Thu Hồng tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như nghiên cứu triển khai, đặc biệt là thực hiện các dự án lớn và phát triển hơn nữa mọi mặt hoạt động của Trung tâm NDE.

Bà Đặng Thị Thu Hồng Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Đặng Thị Thu Hồng phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện NLNTVN cũng như sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm NDE. Bà Đặng Thị Thu Hồng khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và quán triệt trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ. Ý thức được những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong thời gian tới, Bà mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Viện NLNTVN cùng sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Trung tâm để hoàn thành tốt trọng trách được giao.

NTN – Nhóm thông tin truyền thông