Chiều ngày 28/03/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam, Chi bộ Trung tâm Đánh giá không phá hủy đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng Lê Đức Thịnh.

   Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Hà – Đảng ủy viên Đảng ủy VNLNTVN; đồng chí Vũ Hoàng Hải – Đảng viên Chi bộ Trung tâm Đào tạo Hạt nhân. Về phía Trung tâm Đánh giá Không phá hủy tham dự buổi lễ có thành viên Ban giám đốc và đại diện các đoàn thể cùng toàn thể đảng viên Trung tâm.

   Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đào Duy Dũng gửi lời chúc mừng tới quần chúng Lê Đức Thịnh và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Lê Đức Thịnh sẽ đóng góp tri thức, hiểu biết chuyên môn cao trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng triển khai NDT. Bên cạnh đó đặt ra yêu cầu đồng chí Lê Đức Thịnh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Bí thư phát biểu và phân công nhiệm vụ cho cho đảng viên mới

   Đến tham dự và chứng kiến lễ kết nạp đảng viên mới, Đồng chí Trần Thanh Hà – Đảng ủy viên Đảng ủy Viện NLNT VN bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ NDE ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ trung tâm NDE, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Trung tâm.

Đồng chí Trần Thanh Hà – Đảng ủy viên Đảng ủy VNLNTVN gửi lời chúc mừng đến Đảng viên mới.

   Thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm, cũng là người bồi dưỡng, đào tạo và chứng kiến từng chặng đường phát triển của đ/c Lê Đức Thịnh, đồng chí Đặng Thị Thu Hồng cũng gửi lời chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ mới với mong muốn đồng chí Lê Đức Thịnh luôn giữ vững quan điểm, lập trường, phát huy sở trường, trình độ chuyên môn của bản thân đóng góp vào sự phát triển chung của Trung tâm và cùng với Ban lãnh đạo Trung tâm trong việc đào tạo và phát triển đội ngũ kỹ thuật trẻ.

Đồng chí Đặng Thu Hồng – PGĐ Trung tâm gửi lời chúc mừng đến Đảng viên mới

   Đồng chí Lê Đức Thịnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi lễ kết thúc lúc 15h chiều 28/3.