Chiều ngày 27/12/2021, tại Trung tâm Đánh giá không phá hủy (NDE) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Xuân Thao. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Minh Phó Bí thư Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, đồng chí Đặng Thị Thu Hồng Bí thư Chi bộ Trung tâm NDE và toàn thể đảng viên, đại diện các đoàn thể của Trung tâm NDE.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Thu Hồng Bí thư Chi bộ Trung tâm NDE đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Xuân Thao.

Đồng chí Đặng Thị Thu Hồng trao Quyết định kết nạp cho quần chúng Nguyễn Xuân Thao  

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, quần chúng Nguyễn Xuân Thao đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng thời, quần chúng Nguyễn Xuân Thao cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, các đảng viên trong chi bộ đã giúp đỡ, tạo điều kiện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Chi ủy Trung tâm NDE, cũng là người bồi dưỡng, đào tạo và chứng kiến sự phát triển của đồng chí Nguyễn Xuân Thao, đồng chí Đặng Thị Thu Hồng đã gửi lời chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đồng chí Nguyễn Xuân Thao luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, nhiệt tình công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của Trung tâm NDE.

Đồng chí Bí thư phát biểu và giao nhiệm vụ cho cho đảng viên mới kết nạp

Đại diện cho các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Thắng và đồng chí Đào Duy Dũng gửi lời chúc mừng tới quần chúng Nguyễn Xuân Thao và hy vọng trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Xuân Thao sẽ có những đóng góp vào sự phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng triển khai hông phá hủy. Bên cạnh đó đặt ra yêu cầu đồng chí Nguyễn Xuân Thao tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Đến tham dự và chứng kiến lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Phạm Quang Minh Phó Bí thư Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam chúc mừng Chi bộ Trung tâm NDE đã có sự phát triển về lực lượng đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ Trung tâm NDE, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Trung tâm.

Đồng chí Phạm Quang Minh – Phó Bí thư Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Cũng trong buổi chiều ngày 27/12/2021, Chi bộ Trung tâm NDE đã tổ chức lễ chia tay các đồng chí đảng viên Đào Duy Dũng, Nguyễn Đức Thắng và cán bộ nghiên cứu Ts.Nghiêm Xuân Khánh về nghỉ hưu theo chế độ.

Đồng chí Phạm Quang Minh trao quà lưu niệm cho các cán bộ về nghỉ chế độ

Thay mặt Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, đồng chí Phạm Quang Minh phát biểu chia tay, tặng quà lưu niệm và cảm ơn những cống hiến, đóng góp công sức của các đồng chí với sự phát triển chung của Đảng bộ Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam và cơ quan trong thời gian qua.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào cuối buổi chiều cùng ngày.

NHÓM TRUYỀN THÔNG NDE

Hà Nội, ngày 28 tháng 12 năm 2021