Sáng ngày 03/10/2022, tại Trung tâm Đánh giá không phá hủy (NDE) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng là các đoàn viên thuộc Chi đoàn Trung tâm gồm: Trịnh Thị Tình, Phạm Thanh Tùng và Vũ Đức Vinh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Thu Hồng – Bí thư Chi bộ Trung tâm NDE, đồng chí Nguyễn An Trung – phó bí thư chi bộ Trung tâm NDE và toàn thể đảng viên, đại diện các đoàn thể của Trung tâm NDE.

Hình 1: Quang cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới

Các đoàn viên được kết nạp là các cán bộ trẻ được đào tạo và bồi dưỡng từ các phòng ban chức năng của Trung tâm. Thông qua sự giới thiệu, phát hiện và bồi dưỡng về lý tưởng và đạo đức cách mạng của người đảng viên cả ba đoàn viên đã có sự trưởng thành phát triển không chỉ về mặt chuyên môn mà cả về tu dưỡng, rèn luyện đạo đức đáp ứng đầy đủ các quy định để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn An Trung – Phó bí thư chi bộ Trung tâm NDE đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng Trịnh Thị Tình, Phạm Thanh Tùng và Vũ Đức Vinh. Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, đảng viên mới Trịnh Thị Tình, Phạm Thanh Tùng và Vũ Đức Vinh đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào việc thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Đồng thời, các đảng viên mới Trịnh Thị Tình, Phạm Thanh Tùng và Vũ Đức Vinh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo, các đảng viên trong chi bộ đã giúp đỡ, tạo điều kiện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Hình 2: Đồng chí Đào Duy Dũng – nguyên Bí thư Chi bộ có đôi lời phát biểu với Chi bộ và các đảng viên mới

Thay mặt Chi ủy Trung tâm NDE, cũng là người bồi dưỡng, đào tạo và chứng kiến sự phát triển của các đồng chí Trịnh Thị Tình, Phạm Thanh Tùng và Vũ Đức Vinh, đồng chí Đặng Thị Thu Hồng đã gửi lời chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn các đồng chí Trịnh Thị Tình, Phạm Thanh Tùng và Vũ Đức Vinh luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, nhiệt tình công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng vào sự phát triển chung của Trung tâm NDE.

Hình 3: Các đoàn viên ưu tú tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Đại diện cho thế hệ lãnh đạo của Trung tâm và Chi bộ, đồng chí Đào Duy Dũng nguyên bí thư Chi bộ gửi lời chúc mừng tới các quần chúng Trịnh Thị Tình, Phạm Thanh Tùng và Vũ Đức Vinh. Đồng chí Đào Duy Dũng chia sẻ cảm nhận và suy nghĩ về các kết quả và thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ đảng viên mới. Với sự quan tâm, dìu dắt và định hướng của Chi bộ và của các tổ chức đoàn thể hy vọng trong thời gian tới các đồng chí đảng viên mới luôn nỗ lực, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của Chi bộ và trong hoạt động chuyên môn của Trung tâm.

Hình 4: Các đảng viên, đoàn thể Trung tâm NDE chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào cuối buổi sáng cùng ngày.

 

Trọng Nghĩa, nhóm Truyền thông NDE