Viện năng lượng nguyên tử việt nam

Trung tâm đánh giá không phá hủy

Center for Non-Destructive Evaluation
Error
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 42
19
May2013

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiến thức về An toàn bức xạ trong hoạt động công nghiệp (Kiểm tra chụp ảnh phóng xạ công nghiệp, Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp).

Nhằm hỗ trợ các đơn vị tuân thủ và thực hiện các yêu cầu về quản lý nhà nước đối với các đơn vị, tổ chức và cá nhân sử dụng thiết bị bức xạ.

Trung tâm Đánh giá Không phá hủy, NDE, đơn vị được Cục An toàn bức xạ và hạt nhân, Bộ Khoa học công nghệ cho phép và ủy quyền tổ chức cáckhoá đào tạo An toàn bức xạ trong Công nghiệp.

23
Apr2013

Cùng với long range guided wave và incotest inspection, chụp Ảnh phóng xạ kỹ thuật số (CR-Computed Radiology) kiểm tra dòng điện xoáy (ET) những phương pháp NDT tiến tiến được các nước phát triển trên thế giới sử dụng để khảo sát ăn mòn các đường ống.

18
Apr2013

Hồ sơ năng lực kiểm tra không phá hủy của trung tâm NDE được download trong 2 file đính kèm bên dưới.

10
Aug2012

Nhằm thực thi Luật Năng lượng nguyên tử Việt Nam và đáp ứng nhu cầu cần được đào tạo về an toàn bức xạ của các cơ sở bức xạ, Trung tâm Đánh giá Không phá Hủy phối hợp Cục An toàn Bức xạ và Hạt nhân – Bộ khoa học và Công nghệ mở lớp đào tạo An toàn bức xạ tại thành phố Hà Nội.

Chứng Chỉ

Về chúng tôi

Trung tâm đánh giá không phá hủy - NDE được thành lập ngày 26/08/2008 dựa trên cơ sở sáp nhập 3 bộ phận trực thuộc các đơn vị trong Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam. Đọc thêm...

Số người online

Chúng tôi có 64 guests và không thành viên online