Viện năng lượng nguyên tử việt nam

Trung tâm đánh giá không phá hủy

Center for Non-Destructive Evaluation
Error
  • JUser: :_load: Unable to load user with ID: 42
01
Oct2013

Giới thiệu

Nhu cầu về nhân lực có khả năng thực hiện các công việc, nhiệm vụ NDT là rất lớn trong mọi lĩnh vực công nghiệp. Để xác định nhu cầu này, các hệ thống đã được phát triển nhằm đảm bảo nhân viên NDT được đào tạo thích hợp, vượt qua được các kỳ thi đánh giá, bao gồm cả bài thi viết và thực hành, và có đủ kinh nghiệm để ứng dụng các phương pháp và kỹ thuật phù hợp thực hiện công việc NDT. Một cá nhân đáp ứng được cả ba yêu cầu này được đánh giá là “có trình độ” (qualified). Khi được đánh giá như vậy, họ có thể được chứng nhận, cấp chứng chỉ theo một số cách thức khác nhau bởi một số hệ thống chứng nhận NDT như được tóm lược dưới đây.

09
Aug2013

Trong tháng 07 và 08 năm 2013, Phòng Đào tạo, Trung tâm Đánh giá không phá hủy, đã và đang thực hiện Khóa đào tạo 04 phương pháp Kiểm tra không phá hủy (NDT) bao gồm: Chụp ảnh phóng xạ (RT), Kiểm tra Hạt từ (MT), Kiểm tra Thấm lỏng (PT), Kiểm tra Siêu âm (UT) và An toàn bức xạ trong Công nghiệp, cho các học viên đến từ Công ty Lilama – Thí nghiệm cơ điện tại Hà Nội.

19
May2013

Nhằm đáp ứng nhu cầu kiến thức về An toàn bức xạ trong hoạt động công nghiệp (Kiểm tra chụp ảnh phóng xạ công nghiệp, Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp).

Nhằm hỗ trợ các đơn vị tuân thủ và thực hiện các yêu cầu về quản lý nhà nước đối với các đơn vị, tổ chức và cá nhân sử dụng thiết bị bức xạ.

Trung tâm Đánh giá Không phá hủy, NDE, đơn vị được Cục An toàn bức xạ và hạt nhân, Bộ Khoa học công nghệ cho phép và ủy quyền tổ chức các khoá đào tạo An toàn bức xạ trong Công nghiệp.

13
Aug2012

Nhằm thực thi Luật Năng lượng nguyên tử Việt Nam và đáp ứng nhu cầu cần được đào tạo về an toàn bức xạ của các cơ sở bức xạ, Trung tâm Đánh giá Không phá Hủy phối hợp Cục An toàn Bức xạ và Hạt nhân – Bộ khoa học và Công nghệ mở lớp đào tạo An toàn bức xạ tại thành phố Hà Nội.

Chứng Chỉ

Về chúng tôi

Trung tâm đánh giá không phá hủy - NDE được thành lập ngày 26/08/2008 dựa trên cơ sở sáp nhập 3 bộ phận trực thuộc các đơn vị trong Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam. Đọc thêm...

Số người online

Chúng tôi có 51 guests và không thành viên online